TIN TỨC

Xây dựng cơ bắp với những loại rau xanh giàu protein

Xây dựng cơ bắp với những loại rau xanh giàu protein

Những loại rau rất giàu protein như rau bina, cải xoăn, cải bắp, súp lơ xanh, giúp bạn tăng cơ bắp nhanh chóng, đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể.

/rau-bi-na

Rau bi na

Rau bina: Loại rau xanh này không chỉ giàu hàm lượng sắt có tác dụng cải thiện máu, mà còn chứa khoảng 30 mg protein, giúp xây dựng cơ bắp nhanh chóng. Hàm lượng magiê cao trong rau bina cũng rất cần thiết để phát triển cơ bắp, sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbs.

 

Cải bắp: Cải bắp hỗ trợ quá trình giảm cân và tăng cường cơ bắp cho nam giới rất hiệu quả do có giàu chất xơ và protein.

 

Măng tây: Măng tây không chứa chất béo và cholesterol giúp đốt cháy calo, chất béo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngăn chặn mỡ thừa quay trở lại. Một bát măng tây có chứa tới 134 mg protein, làm săn chắc cơ bắp, đặc biệt tốt cho người ăn chay

 

Bông cải xanh: Bông cải xanh lại có nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Một chén bông cải xanh cung cấp 91 g protein, tiêu thụ loại rau này thường xuyên sẽ cải thiện khối lượng cơ bắp, giảm tổn thương khi luyện tập thể dục.

 

Cải xoăn: cải xoăn có Giàu canxi, axit folic, vitamin A, B, C, D, E và các chất chống oxy hóa,  rất quan trọng để giảm viêm và tăng tốc độ phục hồi cơ bắp. Ngoài ra, loại rau này cũng bổ sung canxi cho cơ thể, giảm hiện tượng chuột rút trong quá trình tập luyện, đồng thời ngăn ngừa loãng xương.

 

Rau mầm: Ăn rau mầm thường xuyên không chỉ giúp tạo cơ bắp mà còn giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể.Một chén rau mầm cung cấp khoảng 33 g protein.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77