TIN TỨC

Không khí đón tết dương lịch 2017 tại Phan Rang - Tháp Chàm

Không khí đón tết dương lịch 2017 tại Phan Rang - Tháp Chàm

Các điểm du lịch, khu vui chơi giải trí trên địa bàn Tp. Phan Rang- Tháp Chàm vẫn hút khách dù mới sáng sớm đầu tiên của kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2017 có mưa nhẹ, gần trưa trời mới hửng nắng.

/tetphanrang

Tết tây năm 2017

Chúng tôi ghi nhận được , hầu hết lượng khách tập trung tại các siêu thị, các điểm vui chơi, quán cà phê khá đông.  Theo quản lý các khu vui chơi, dự đoán số lượng khách sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tiếp theo. Vì vậy bên cạnh nâng cao công tác phục vụ, các khu vui chơi còn đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo an ninh để người dân yên tâm vui chơi trong dịp lễ. Siêu thị Vincom được xem là “địa chỉ vàng” thu hút nhiều du khách bởi đến đây khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hình vui chơi theo sở thích như: khu vui chơi, mua sắm…Chị Vân Anh, phường Mỹ Bình cho biết: “Do con còn nhỏ nên trong dịp nghỉ lễ này gia đình không đi du lịch được. Vì vậy, nhân tiện ngày nghỉ, cả nhà đến Siêu thị Vincom vừa là đi chơi, vừa tiện mua sắm đồ ăn, thức uống tích trữ khi cần”.

Công viên 16-4, cũng là một điểm đến thu hút khách trong dịp lễ ,  rất đông gia đình từ nhiều huyện trong tỉnh về đây vãn cảnh hàn huyên, vui chơi và chụp ảnh lưu niệm. Chị Liên chia sẻ: Dịp lễ này mấy chị em trong cơ quan rủ nhau ngồi cà phê tán gẫu, đây cũng là một cách “nghỉ lễ” giải stress, vừa tiết kiệm, an toàn mà ấm áp”. …

Vào tối 31-12, tại các khu resort, khu du lịch ven biển đều tổ chức nhiều hoạt động Đón Giao thừa năm 2017 cho du khách Nga, nhằm tạo không khí vui tươi đầm ầm cho ngày cuối năm . Chị Olenna, du khách Nga vui mừng chia sẻ: “Dù xa quê hương, nhưng được đón giao thừa bên cạnh bờ biển tuyệt đẹp cùng với những con người mến khách, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, ấm áp”

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77