TIN TỨC

Đại Lâm Mộc (1989 - 1988) Công Danh Và Tình Duyên

Đại Lâm Mộc (1989 - 1988) Công Danh Và Tình Duyên

đại lâm mộc

ĐẠI LÂM MỘC
-Những người mang mệnh đại lâm mộc được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản.
-Là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.
-Tham vọng và quyết tâm cao khiến họ cố gắng không ngừng để vượt qua mọi đối thủ. Bản tính cứng đầu và không khoan nhượng, để đạt mục đích của mình, đại lâm mộc sẽ không ngừng bước trước bất cứ chuyện gì.

--------------------------------------

Màu may mắn: Xanh Lá , Màu nâu, màu đen.
Màu giải hạn: màu đỏ, xanh nước biển
Màu cho cuộc sống muôn màu + nhiều trắc trở ( nhưng qua được thì có lộc ) : vàng sậm
Màu nên tránh: trắng
--------------------------------------

CÔNG VIỆC
-Khát khao sự ngưỡng mộ và rất thích được nổi tiếng, đại lâm mộc sẽ làm hết mình để đạt được thành công trên quy mô lớn và lâu bền. Khôn ngoan, thận trọng, phán đoán tốt và biết đánh giá chính xác giá trị của sự vật, họ sẽ là những nhà đầu tư, kinh doanh rất giỏi.
- Ngoài ra, với việc thích giao lưu bạn bè, những người thuộc mệnh đại lâm mộc còn rất thích hợp với những nghề nghiệp nghiên về nghệ thuật.
- Với tính cách chu toàn và chí tiến thủ mãnh liệt đại lâm mộc sẽ cố gắng làm công việc của mình hoàn thành một cách xuất sắc nhất.
MỐI QUAN HỆ
- Như đã nói ở trên, đại lâm mộc là những con người xởi lởi và vui tính vì vậy học có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên để thân và hiểu được họ thì số lượng đó rất ít.
- Họ có rất nhiều bạn bè, được gia đình yêu quý và cũng thương yêu chăm sóc những người này hết mực. Tuy nhiên, rất hiếm khi đại lâm mộc sử dụng lời khuyên của những người thân này. Họ thường cố gắng tự mình giải quyết mọi việc.
- Với bản tính nhanh quên chuyện cũ vì vậy họ không có sự thù ghét, họ không thích sự buồn chán vậy nên họ rất lạc quan trong tát cả các mối quan hệ. Tức thì nói trực tiếp với nhau, xong rồi thì thôi, không để trong lòng.
TÍNH CÁCH
-Thất bại là điều đại lâm mộc không thể chấp nhận, khi làm việc gì đó họ sẽ canh chừng để đề phòng rủi ro. Đại lâm mộc giỏi lẩn tránh,giống như ngọn đèn phát tín hiệu, họ sẽ hút về mình những thứ mà họ muốn.
- Tuy nhiên đại lâm mộc lại là những người lạc quan và yêu đời. Họ thích sự vui vẻ, họ là những con người xởi lởi, giao tiếp rất giỏi và thường được nhiều người yêu quý.
- Đại lâm mộc là những con người cực kì nóng tính nhưng việc gì đã qua thì họ sẽ không để bụng nữa, họ sẽ quên đi những chuyện buồn một cách nhanh chóng.
--------------------------------------
TÌNH CẢM
-Đại lâm mộc được xem là những con người đào hoa đa tình, được nhiều người khác giới mếm mộ bởi sự duyên dáng của họ. Tuy nhiên khi chọn được người phù hợp thì đại lâm mộc sẽ yêu thương người đó lâu bền và muốn ổn định.
- Khi thích ai đó, đại lâm mộc sẵn sàng chủ động theo đuổi bạn một cách dũng cảm, lạc quan, tích cực, không chút bẽn lẽn hay nhu nhược.
- Khi chuyện tình cảm có rạn nứt họ sẽ là người chủ động để hàn gắn vết xước đó, tuy nhiên khi đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không có kết quả thì họ sẽ buông xuối và ra đi.
-Đại lâm mộc nhiều bạn vậy nên khi chuyện tình cảm bị tan vỡ, họ không buồn quá lâu mà sẽ tìm đến những mối quan hệ khác khiến mình vui hơn và sẽ dần quên chuyện cũ một cách dễ dàng.
--------------------------------------
KHUYẾT ĐIỂM

-Những người đại lâm mộc rất dễ quên chuyện cũ thành ra có thể đối với một số trường hợp họ bị liệt vào danh sách “vô tâm”. Họ đặt tiêu chuẩn rất cao ở người khác, nhưng trong quan hệ xã hội lại hơi thiếu cẩn trọng và không kín đáo.
- Quá tham vọng cũng là những khuyết điểm khiến họ dễ bị rơi vào vòng xoáy của chính họ. Làm nhiều xài nhiều cũng là tính cách khiến họ dễ rơi vào trạng thái thiếu thốn.
- Nếu nói về đại lâm mộc trong 1 từ thì có lẽ đó là từ “an”. Họ an nhiên với cuộc sống đầy sóng gió này, họ nhưng một cây cổ thụ lớn muốn che chở cho những người xung quang họ! Hãy cứ bản lĩnh và an nhiên như đại lâm mộc!
---------------------------------------
 Người xưa có câu: “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy”. Trong đó nhất mệnh là có sinh mệnh, sự sống rồi mới bàn đến các vấn đề khác, như có một đứa trẻ ra đời mới thực hiện được các vấn đề như chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục. Nhì vận là có sinh mệnh thì cần biết tận dụng đúng thời cơ, đúng thời vận mới có thể phát triển tốt, nếu không sẽ rơi vào trường hợp “sinh không hợp thời”. Tam phong thủy là ngoài hai yếu tố trên, còn phải vận dụng phong thủy để cải thiện môi trường sống
tốt hơn.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77