Sản phẩm chi tiết

Rong Sụn Phan Rang

Liên hệ mua hàng: 094.99.653.77 - 093.111.7385

Rong Sụn Cánh Trắng

 

Rong Sụn - Rong Cau Phan Rang Dưỡng Chất Thiên Nhiên Cho Mọi Người

   -  Chứa hơn 102 loại khoáng chất và vitamin, kèm theo đó là lượng lớn thành phần colagel tự nhiên , không quá khi nói Rong sụn chính là “ Yến Sào đền từ Đại Dương”

     -  Kết quả nghiên cứu cho thấy, Rong Sụn Rất tốt cho người cần chăm sóc da và tóc, người bị thiếu máu, ổn định hệ thần kinh, nâng cao hệ miễn dịch, tốt cho tuyến giáp, tốt cho quá trình tái tạo tế bào mới, tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt tốt cho người sau khi trãi qua quá trình xạ trị.

RONG SỤN

     Rong Sụn

BẢNG GIÁ RONG SỤN CÁNH TRẮNG 2023

BẢNG GIÁ RONG SỤN CÁNH TRẮNG 2023

 

 

Huỳnh Thị Mỹ Oanh - Hướng Dẫn Cách Làm Gỏi Rong Sụn

Cửa Hàng Đặc Sản Miền Đất Phan Rang

Địa Chỉ: Công Ty Cánh Trắng, Khu Phố 6, Phường Văn Hải, Tp.Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận

Địa điểm trên Google Maps: ==> Cửa Hàng Đặc Sản Phan Rang

Liên Hệ: 0933183718 - 0949965377

HOP RONG SUN KHO 200G CANH TRANG

RONG SỤN KHÔ CÁNH TRẮNG HỘP 200G CAO CẤP

- Sản phẩm rong sụn khô Cánh Trắng hộp 200g. giá chỉ 75k nhưng có thể phục vụ 4 bữa ăn cho 2 người, tương đương chỉ 9.500đ cho một người dùng.

- Ưu điểm của sản phẩm này, chính là nguồn nguyên liệu luôn được thu hái tươi mới tại vùng biển nắng gió Phan Rang Ninh Thuận, được tuyển chọn từ những nhánh rong sụn non có hàm lượng dinh dưỡng cao, sợi rong mãnh, đẹp dễ sử dụng để trang trí, rong được sơ chế gia công làm sạch tạp chất rất kỹ và phơi đúng độ khô tiêu chuẩn, độ ẩm không quá 35%, Và rong sụn sau khi cho vào nước ngâm sẽ nở rất nhanh, nở rất nhiều, nhánh rong thì căn giòn, không bị nhớt,  màu trắng sữa lung linh nhìn rất đẹp mắt.

- Thành phần sản phẩm, là rong sụn tự nhiện 100%, không dùng phụ gia hay hóa chất bảo quản nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm cho gia đình mình sử dụng.
- Rong sụn khô có thể dùng để trộn gỏi, trộn salad, nghiền làm sinh tố, nấu chè, nấu rau câu hoặc dùng để trang trí trên các món ăn như susi, món Âu trong các nhà hàng sang trọng.

 

Giá rong sụn phan rang

- Rong Sụn Muối: 85.000đ ( đã phơi sơ và ướp muối để bảo quản, khi dùng rửa sạch muối và ngâm cho nở ra như rong sụn tươi rồi dung)

- Rong Sụn Khô: 280.000đ (là rong đã phơi thật khô, khi dùng cũng rửa sơ và ngâm nước cho rong nở ra như rong tươi rồi dùng

- Rong Sụn Khô Đóng Hộp 200g : 75.000đ/hộp

* Liên Hệ Mua Hàng: 0933.18.37.18 - 094.99.653.77

RONG SỤN MUỐI

Rong Sụn Muối

rong sụn phan rang

Rong Sụn Khô

RONG SỤN PHAN RANG DONG GOI CANH TRAN

* Thành Phần Có Trong Rong Sụn 

 1. Prôtêin (Đạm): Rong Sụn

Hàm lượng prôtêin của rong sụn dao động trong khoảng 5 – 22% (theo viện nghiên cứu Nha Trang ). Hàm lượng prôtêin của rong sụn giao động với biên độ khá lớn phụ thuộc giai đoạn sinh trưởng, vị trí địa lý, môi trường sống. Rong Sụn

Theo nghiên cứu hàm lượng prôtêin tăng dần theo thời gian sinh trưởng và đạt giá trị cực đại ở giai đoạn sinh sản.


2. Vitamin: Chứa nhiều loại vitamin như A, B1, B2, B6, C,  D, E… Rong Sụn

Hàm lượng vitamin A trong rong sụn cao gấp 2 – 3 lần so với cà  rốt, gấp 10 lần trong bơ, vitamin B2 cao gấp 7 lần trong trứng, vitamin C, E cao gấp nhiều lần trong rau quả.

 

3. Nước: Rong Sụn

Hàm lượng nước chiếm 77 – 91%, hàm lượng nước giảm theo thời gian sinh trưởng, ở giai đoạn tích luỹ chất dinh dưỡng, hàm lượng nước đạt 79 %. 


4. Sắc tố: Rong Sụn

Trong rong sụn có chứa một số sắc tố như sắc tố vàng (xanfoful), sắc tố xanh lam (phycoxfanyn), sắc tố diệp lục tố (chlorofil).Sắc tố của rong sụn kém bền hơn sắc tố của các loại rong khác, vì vậy loài rong này có thể được tẩy màu bằng phương pháp tự nhiên là phơi nắng. Rong Sụn


5. Nguyên tố vi lượng: Cây rong sụn chứa đến trên 20 loại nguyên tố vi lượng hữu ích như: Sắt, đồng, kẽm, florua, mangan, niken, coban.


6. Chất xơ: Rong biển nói chung và rong sụn nói riêng có chất xơ trong đó nổi bật là iốt ( yếu tố vi lượng tối cần thiết cho tuyến giáp); hàm lượng iode trong rong sụn cao hơn so với các thực phẩm khác, kể cả các thực phẩm có nguồn gốc từ biển Rong Sụn

 

7. Chất khoáng đa lượng: Natri; can xi – hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, ma giê; kali;clo; sulphur và phốt pho. Rong Sụn


8. Axit amin: 13-20 loại axit amin tự do – trong đó có nhiều loại cần thiết cho cơ thể con người.

 
9. Lipid: 
Rong Sụn

Hàm lượng lipid trong rong sụn không đáng kể nhưng một số nhà nghiên cứu cho rằng mùi tanh của rong là do lipid gây ra.

Các Món Ăn Làm Từ Rong Sụn

CHẢ CUỘN RONG SỤN

 Chả Cuộn Rong Sụn

GỎI RONG SỤN

 Gỏi Rong Sụn

GỎI TÔM RONG SỤN

Gỏi Tôm Rong Sụn

CHÈ ĐẬU XANH RONG SỤN

Chè Đậu Xanh Rong Sụn

SÂM RONG SỤN

Sâm Rong Sụn

CHÈ RONG SỤN

Chè Rong Sụn

RAU CÂU RONG SỤN

Rau Câu Rong Sụn Truyền Thống

Rong Sụn Phan Rang

Cách Sử Dụng rong sụn:

 - Dùng 50g rong sụn khô, rửa qua nước sạch 2-3 lần, rồi cho vào khây nước lọc để ngâm nở, trong qua trình ngâm nên thay nước ngâm 2-3 lần để rong nhanh nỡ và sạch đẹp hơn, tầm 60 phút là có thể sử dụng được, nếu muốn rong nở tối đa kích thước có thể ngâm thời gian nhiều hơn tầm 2-3 tiếng, sau khi rong nở có thể cắt ngắn để dễ sử dụng.

- Rong khô hạn sử dụng khi để nhiệt độ thường nơi khô ráo thoáng mát là 24 tháng, nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng được lâu hơn.

 

 

 

*  Điều kiện sinh trưởng và phát triển cây rong sụn: Rong Sụn

– Rong sụn là loài rong ưa mặn chỉ sinh trưởng và phát triển tốt ở vùng nước thường xuyên trao đổi và luân chuyển (tạo ra do dòng chảy, dòng triều hay sóng bề mặt) có độ mặn cao (28 -32 phần ngàn), ở độ mặn thấp (18-20 phần ngàn) rong sụn chỉ có thể tồn tại trong thời gian ngắn (5-7 ngày) và nếu kéo dài nhiều ngày rong sẽ ngừng phát triển và dẫn đến tàn lụi.

– Nhiệt độ thích hợp nhất để rong sụn sinh trưởng và phát triển là 25 -28 độ C. Nhiệt độ cao hơn 30 độ C và thấp hơn 20 độ C sẽ ảnh hưởng đến sinh trưởng của rong, nếu nhiệt độ thấp hơn từ 15 -18 độ C rong ngừng phát triểnRong Sụn

bien ban cam ket cong ty canh trang\

Văn Hóa Và Hệ Tư Tưởng Của Xưởng Sản Xuất Công Ty Cánh Trắng

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

Mủ trôm cánh trắng

rong sụn

xưởng công ty cánh trắng

rong sụn

xưởng công ty cánh trắng

rong sụn

xưởng công ty cánh trắng

rong sụn

xưởng công ty cánh trắng

*>> Tìm Hiểu Lý Lịch Của Chủ Cửa Hàng Miền Đất Phan Rang <<

rong sụn

xưởng công ty cánh trắng

 * Chú Ý: Năm nay chúng tôi sẽ mở địa điểm bán các loại đặc sản sạch Phan Rang ngay tại xường sản xuất công ty canh trắng, để phục vụ các du khách có nhu cầu mua về làm quà tặng bạn bè người thân khi ghé thăm miền đất phan rang của chúng tôi!

địa điểm sản xuất đặc sản phan rang công ty cánh trắng

Click vào bản đồ để biết rõ địa điểm từ Google Maps 

hoặc vào link! https://goo.gl/maps/ekwWFhvZQdJYPf6GA

 

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

Rong Sụn Biển Phan Rang

 

 

 

 

 

 

0949965377
Zalo 094.99.653.77