TIN TỨC

Cửa hàng bán lẻ mobifone khai trương tại Phan Rang

Cửa hàng bán lẻ mobifone khai trương tại Phan Rang

Mobifone Ninh Thuận tổ chức khai trương cửa hàng bán lẻ tại số 44, đường 16 Tháng 4 thuộc địa bàn phường Tấn Tài, Tp. Phan Rang- Tháp Chàm. Đến dự có lãnh đạo các sở, ngành và đông đảo khách hàng thân thuộc của Mobifone trên địa bàn tỉnh. 

/mobifonephanrang

Cửa hàng bán lẻ Mobifone

Cửa hàng Mobifone Phan Rang sẽ là điểm đến mua sắm uy tín và chất lượng của khách hàng yêu thích công nghệ. Đồng thời tạo thêm việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội địa phương.Tại lễ khai trương , ông Lê Tài- Giám đốc Mobifone Ninh Thuận cho biết với mô hình shop- in- shop cùng với thiết kế hiện đại và thân thiện, đáp ứng nhu cầu đa dịch vụ của khách hàng. Cửa hàng trưng bày, kinh doanh nhiều loại thiết bị di động và phụ kiện, giá thành cạnh tranh với chương trình bán hàng khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện. 

Mobifone Ninh Thuận trao tặng 50 chiếc xe đạp trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh Trường THCS Hà Huy Tập (Bắc Sơn, Thuận Bắc), vùng bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua. Đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên Mobifone giúp các em học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường học tập.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77