TIN TỨC

Ngày hội hoa anh đào Đà Lạt ngưng tổ chức

Ngày hội hoa anh đào Đà Lạt ngưng tổ chức

Ban Tổ chức “Ngày hội hoa anh đào Đà Lạt 2017” đã có buổi gặp mặt báo chí thông báo về việc hủy tổ chức sự kiện này vào chiều ngày 6-2

/hoa-anh-dao

Hoa anh đào

Theo Giám đốc Ban quản lý Khu du lịch hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, Trưởng ban tổ chức ông Nguyễn Xuân Thành cho biết, ngày hội hoa anh đào Đà Lạt dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 11 đến này 13/2/2017 nhằm tôn vinh loài hoa đặc hữu của Đà Lạt, góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch, thương mại tại địa phương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị như công tác tổ chức, quảng bá, hạ tầng giao thông, an ninh trật tự, cơ sở lưu trú… đã cơ bản hoàn tất. Nhưng do thời tiết diễn biến bất thường, mưa nhiều, không khí lạnh thất thường nên hầu hết hoa anh đào tại Đà Lạt trổ hoa ít hoặc không trổ hoa. Sau khi kiểm tra, thảo luận cùng với sự tham vấn của các chuyên gia, Ban Tổ chức quyết định hủy sự kiện này.

Sở VH, TT và DL sẽ sớm có văn bản gửi tới các công ty lữ hành, cơ sở lưu trú về việc hủy ngày hội hoa anh đào để các đơn vị có phương án xử lý đối với những du khách đã đặt tour hoặc đặt phòng để tham gia ngày hội nhằm bảo đảm quyền lợi cho du khách.

 

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77