TIN TỨC

Công dụng không ngờ khi uống trà xanh vào buổi sáng

Công dụng không ngờ khi uống trà xanh vào buổi sáng

Trà xanh đã trở thành một loại đồ uống cực kì có lợi cho sức khỏe và không nên thiếu trong chế độ ăn của nhiều người.

/tra-xanh

Trà xanh

Có một loại chất có tên Catechin có nhiều trong trà xanh, chất này được cho là tốt hơn vitamin A và C. Chất này còn có tác dụng bảo vệ cơ thể, chống ôxy hóa.

Giảm béo

Catechin có trong trà xanh góp phần đốt cháy mỡ bụng một cách hiệu quả. Chiết xuất trà xanh có chất làm tăng quá trình trao đổi chát và giúp đốt cháy chất béo một cách tự nhiên. 

Tăng sức đề kháng

Hàng sáng, uống trà xanh sẽ giúp bạn suốt cả ngày tràn đầy sinh lực. Những người uống trà xanh thường xuyên có khả năng chịu đựng tốt hơn

Tăng khả năng miễn dịch

Trà xanh có thể nâng cao khả năng miễn dịch rất tốt. Nhiều bằng chứng chứng minh rằng, những người uống nhiều trà xanh có thể chống lại việc dị ứng với phấn hoa, lông động vật

Ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư

Trong trà xanh có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư và tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn có hại… trong cơ thể con người.

Cải thiện bộ nhớ

Nếu bạn uống thường xuyên và đặc biệt là uống vào buổi sáng nước trà xanh còn giúp cải thiện trí nho

Giảm nguy cơ đau tim

Nước trà xanh đó là giảm các mối nguy hiểm của bệnh tim. Thường xuyên uống trà xanh cũng làm giảm nguy cơ phát triển bệnh cao huyết áp bằng 46%- 65% so với những người không uống. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các chất chống ôxy hóa trong trà xanh là một phần lý do giúp giảm thiểu các bệnh liên quan tới tim mạch.

Bạn hãy uống nước trà xanh nếu có điều kiện, nhất là vào buổi sáng. Nhưng phải nhớ tìm nguồn mua lá trà xanh sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77