TIN TỨC

Thông tin bất ngờ về trung tâm thẩm mỹ gây chết người

 

Ngày 12/12, ông Diệp Huỳnh Hồ, Chủ tịch UBND phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM đã thông tin đến báo chí về Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center (số 154/9 Nguyễn Trọng Tuyển thuộc địa bàn phường 8).

Cơ sở này vừa gây ra sự cố làm nữ khách hàng N.T.P (25 tuổi) tử vong sau khi đến đốt mỡ vùng ngực và hai cánh tay vào ngày 26/11.

Theo đó, cơ sở trên không được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh mà chỉ có giấy đăng ký kinh doanh do ông Huỳnh Trung Đồng (địa chỉ thường trú tại Cần Thơ) làm chủ với loại hình dịch vụ chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ.

Sau khi gây ra sự cố làm cô gái tử vong, Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center đã gỡ biển hiệu phi tang

Loại hình dịch vụ trên không được sử dụng thuốc gây tê, không được thực hiện các phương pháp xâm lấn. Tuy nhiên, ngày 26/11, khi nữ bệnh nhân N.T.P đến làm đẹp tại Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center thì phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch và tử vong với chẩn đoán bị sốc thuốc gây tê.

Sau khi nạn nhân tử vong, người đứng tên thuê nhà là bà Mai Thị Minh Trang đã nhanh chóng thanh lý hợp đồng (ngày 01/12) với chủ nhà và tháo biển hiệu, thu dọn mọi vật dụng của cơ sở. Khi lực lượng Thanh tra Sở Y tế đến kiểm tra, tang vật duy nhất còn sót lại là chiếc ghế thực hiện tiểu phẫu.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết, cơ sở hoạt động từ tháng 03/2022. Từ thời điểm đi vào hoạt động đến khi xảy ra sự cố chết người, chính quyền địa phương đã tổ chức kiểm tra 2 lần nhưng cơ sở đều đóng cửa.

Sở Y tế TPHCM cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến trường hợp bệnh nhân N.T.P tử vong tại Trung tâm Thẩm mỹ Key Beauty Center qua cơ quan công an để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://tienphong.vn/thong-tin-bat-ngo-ve-trung-tam-tham-my-gay-chet-nguoi-post1494581.tpo

 

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77