TIN TỨC

Kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận

Lãnh đạo UBND huyện Ninh Hải đã tổ chức đi thăm và tặng quà một số cơ sở y tế trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017), ngày 22-2.

 

/ngay-thay-thuoc

Ngày thầy thuốc Việt Nam

Lãnh đạo huyện Ninh Hải đã gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ, các y, bác sỹ. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những bước đột phá của ngành y tế trong năm qua, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân, tạo niềm tin và sự yêu mếm của nhân dân đối với đội ngũ thầy thuốc. Thời gian đến, lãnh đạo huyện mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhất là các vùng sâu, vùng xa. Tăng cường phối hợp với chính quyền phương thực hiện tốt chỉ tiêu của ngành trong xây dựng nông thôn mới. Phấn đấu xây dựng môi trường y tế thân thiện hơn, trở thành nơi đáng tin cậy để người bệnh gửi gắm niềm tin.

Tại buổi kỷ niệm tại Bệnh Viện Đa Khoa khu vực Ninh Sơn, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Ngành Y tế, nghe Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gởi đội ngũ Thầy thuốc Việt Nam. Thời gian tới, Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Sơn tiếp tục nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ Nhân dân trong tình hình mới; nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành và quản lý bệnh nhân...

 

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77