Tin tức

CÔNG DỤNG CỦA CAFFEINE TRONG Y HỌC ĐỐI VỚI TRẺ SINH NON.
CÔNG DỤNG CỦA CAFFEINE TRONG Y HỌC ĐỐI VỚI TRẺ SINH NON.(25-03-2019)

Caffeine là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh, đứng thứ hai sau kháng sinh.

CÔNG DỤNG CỦA HẠT SEN.
CÔNG DỤNG CỦA HẠT SEN.(23-03-2019)

Sen là một loại cây rất đặc biệt vì hầu hết các bộ phận của nó đều có tác dụng riêng. Dưới đây là 7 công dụng của hạt sen.

THỰC PHẨM TỐT CHO DẠ DÀY.
THỰC PHẨM TỐT CHO DẠ DÀY.(22-03-2019)

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh loét dạ dày, bao gồm các yếu tố về ăn uống, tâm lý, bệnh lý, nhiễm vi khuẩn… Bệnh có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

NGUYÊN NHÂN CỦA NHỮNG GIẤC MƠ.
NGUYÊN NHÂN CỦA NHỮNG GIẤC MƠ.(21-03-2019)

Giấc mơ là một trong những điều kỳ lạ nhất xảy ra với chúng ta. Công trình nghiên cứu này đã ghi lại lịch sử về giấc mơ, tìm hiểu lý do tại sao tâm trí của chúng ta lại hoạt động tích cực trong khi ngủ. Cuối cùng, nghiên cứu mới tìm ra bằng chứng về bí ẩn của giấc mơ và điều đó có thể làm bạn ngạc nhiên.

ĐIỀU CẦN DẠY TRẺ TRƯỚC KHI CÁP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG.
ĐIỀU CẦN DẠY TRẺ TRƯỚC KHI CÁP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG.(20-03-2019)

Thực tế có rất nhiều học sinh và các bậc cha mẹ tỏ ra khá lúng túng trong việc trang bị những kĩ năng trước khi vào trường học. Vì thế, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu những điều nên dạy con trước khi chúng bắt đầu đi học.

NẤM TỐT CHO SỨC KHỎE TINH THẦN NGƯỜI CAO TUỔI.
NẤM TỐT CHO SỨC KHỎE TINH THẦN NGƯỜI CAO TUỔI.(19-03-2019)

Ăn nấm nhiều hơn hai lần một tuần giảm 1/2 nguy cơ mất trí nhớ ở người già. Các hợp chất khác có trong nấm cũng có thể có lợi cho việc giảm nguy cơ suy giảm nhận thức ở người lớn tuổi.

DÙNG CHÓ, ROBOT HỖ TRỢ CẢM XÚC, GIÚP BỆNH NHÂN PHỤC HỒI VỀ TINH THẦN.
DÙNG CHÓ, ROBOT HỖ TRỢ CẢM XÚC, GIÚP BỆNH NHÂN PHỤC HỒI VỀ TINH THẦN.(18-03-2019)

Sử dụng chó để hỗ trợ cảm xúc, giúp bệnh nhân hồi phục về tinh thần từ đó đẩy nhanh quá trình hồi phục bệnh là cách một bệnh viện ở Brazil đang áp dụng

HÀNH TRÌNH TẠO NÊN MẬT NGỌT  CỦA NHỮNG CHÚ ONG.
HÀNH TRÌNH TẠO NÊN MẬT NGỌT CỦA NHỮNG CHÚ ONG.(18-03-2019)

Mật ong là loại thực phẩm có nhiều công dụng trong việc nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ong tạo ra mật ra sao và con người lấy mật ong ra khỏi tổ bằng cách nào.

NHỮNG LOẠI HOA KHÔNG TỐT CHO MẸ BẦU KHI TIẾP XÚC.
NHỮNG LOẠI HOA KHÔNG TỐT CHO MẸ BẦU KHI TIẾP XÚC.(16-03-2019)

Hoa là niềm ưa thích của nhiều chị em phụ nữ và với mẹ bầu cũng không phải là ngoại lệ. Hoa có thể khiến cho tinh thần của mẹ trở lên vui vẻ, thoải mái sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên trong thai kỳ, không phải loại hoa nào mẹ cũng có thể tiếp xúc được.