TIN TỨC

Cùng du lịch Ninh Hải đầu xuân Đinh Dậu 2017

Cùng du lịch Ninh Hải đầu xuân Đinh Dậu 2017

Do thời gian nghỉ Tết Nguyên đán năm nay kéo dài 7 ngày nên đa số người dân trong tỉnh và khách du lịch ngoài tỉnh tập trung về vui chơi, nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch huyện Ninh Hải.

/du-lich

Du lịch Ninh Hải

Vịnh Vĩnh Hy thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài tỉnh đến tham quan vào sáng mùng 2 tết Đinh Dậu (Ngày 29-1). Chị Nguyễn Hồng Lan Ngọc, du khách đến từ tỉnh Lâm Đồng, cho hay: “Đây là lần tiên tôi và nhóm bạn đến vịnh Vĩnh Hy. Nghe nói trên truyền thông đã nhiều, giờ đến Vịnh Vĩnh Hy đi tàu đáy kính ngắm cảnh san hô, thật là vui. Mọi người dự định sẽ ở lại vài ngày để tận hưởng không khí xuân của vùng biển nơi đây”. Tại điểm du lịch Hang Rái, nhân viên của Vườn Quốc gia Núi Chúa cho biết từ 5 giờ sáng mùng 2 Tết đã có nhiều du khách đến đây để chụp hình và ngắm cảnh đặc sắc của san hô hóa thạch và nước biển trong xanh.

Nông dân trồng nho thôn Thái An đã “khai trương” đón khách du lịch vào sáng mùng 2 tết . Chị Nguyễn Thị Phượng, chủ vườn vườn nho chia sẻ: Đây là năm thứ hai, gia đình tôi đón khách tham quan vườn nho vào dịp tết Nguyên đán. Gia đình bán nho tươi cho du khách du lịch với giá 30-40 ngàn đồng/kg. Nho Thái An ngon ngọt, giá cả phải chăng nên được du khách mua về làm quà cho người thân trong dịp tết".

Trên cung đường ven biển Vĩnh Hy-Bình Tiên  nhiều nhóm phượt khám phá cung đường này và chụp ảnh lưu niệm. Tại các điểm du lịch Bình Tiên, Suối Lồ Ồ, Ninh Chử… thu hút đông đảo du khách đến tham quan trong ngày mùng 2 Tết Đinh Dậu 2017.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77