TIN TỨC

Có thể tìm thấy trong bếp những loại kháng sinh tự nhiên

Có thể tìm thấy trong bếp những loại kháng sinh tự nhiên

Khi bị nhiễm trùng vi khuẩn kháng sinh chính là lựa chọn cuối cùng. Nhưng dùng kháng sinh cũng có thể gây ra nhiều tác dụng phụ và không phải trong trường hợp nào cũng cần thiết.

/cu-toi

Tỏi là một vị thuốc tự nhiên

1. Tỏi

Tỏi có thể được sử dụng trực tiếp để tối đa hóa hiệu quả trong việc chống vi khuẩn. Bạn có thể dùng tỏi chữa bệnh mà không cần lo lắng về tác dụng phụ của nó. Tỏi chứa nhiều chất chống oxy hóa chống lại gốc tự do. 

2. Mật ong

Là một trong những bài thuốc kháng sinh tự nhiên mật ong được sử dụng rộng rãi để tăng cường hệ miễn dịch chống lại vi khuẩn.

Mật ong còn có thể điều trị tại chỗ cho vết bỏng và vết thương. Mật ong dùng chung với trà thảo dược hỗ trợ điều trị các nhiễm trùng do vi khuẩn từ bên trong.

3. Hành tây

Bạn nên ăn hành sống vì khi nấu lên hành sẽ bị giảm thuộc tính kháng sinh . Hành giúp giảm đau, viêm, cảm lạnh và ho.

4.Bắp cải

Là một trong những chất kháng sinh tự nhiên có thể cải thiện đáp ứng miễn dich của bạn. Với hàm lượng vitamin C cao, bắp cải rất tốt cho sức khỏe.

Chúng ta có thể dùng nước ép bắp cải tươi với mật ong hoặc sa lát bắp cải đều có tác dụng tuyệt vời với cơ thể.

5.Chiết xuất hạt bưởi

Có thể chống lại nhiều loại vi-rút, vi khuẩn, nấm và các kí sinh trùng khác bằng chiết xuất hạt bưởi . Với rât nhiều thành phần kháng khuẩn, chiết xuất hạt bưởi được cho là giúp cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể pha loãng và sử dụng chiết xuất này.

6.Giấm táo

Giấm táo có cả thuộc tính kháng sinh và sát trùng.Đây là một trong những loại kháng sinh sẵn có nhất trong bếp nhà bạn.Bạn có thể sử dụng giấm táo dưới nhiều dạng. 

7.Dầu dừa nguyên chất

 Chứa nhiều thuộc tinh sát khuẩn. Dầu dừa được sử dụng rộng rãi để điều trị nhiều bệnh được chữa bằng cách tăng cường hệ miễn dịch. Sử dụng thường xuyên dầu dừa còn giúp tăng cường hệ miễn dịch.

8.Gừng

Một số người sử dụng gừng để chữa đau bụng, buồn nôn, đau cơ và khớp.Gừng còn là bài thuốc hiệu quả được dùng để điều trị cúm và cảm lạnh

9.Quế

Quế cũng có thuộc tính kháng sinh và còn là một loại gia vị đắt tiền giúp tăng cường mùi vị của món ăn. Sử dụng quế trong các món ăn để có được những lợi ích của kháng sinh tự nhiên.

10.Cam

Trong các loại hoa quả như cam, dứa có chứa nhiều vitamin C. Chúng giúp tăng cường khả năng miễn dịch, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh.

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77