TIN TỨC

Thái Bình: Trong bữa cơm ra mắt, chém trọng thương bố và cậu ruột của bạn gái

     Nam thanh niên 19 tuổi đến từ Hải Phòng về Thái Bình ăn bữa cơm ra mắt gia đình bạn gái nhưng do mâu thuẫn đã chém trọng thương bố và cậu ruột của người yêu.

- Sáng 26/10, lãnh đạo UBND xã Phú Xuân, TP Thái Bình thông tin xác nhận vụ việc xảy ra tại siêu thị điện máy D. N. đồng thời là nhà riêng của gia đình ông Nguyễn Văn D. ở khu đô thị Đam San, thuộc địa bàn xã vào khoảng 18h ngày 24/10.

- Tối hôm đó, gia đình ông D. mời một số người thân đến tham dự bữa cơm gia đình và một người khách là Trần Quang T. (19 tuổi, trú tại khu phố Đông Thái, huyện Vĩnh Bảo, tỉnh Hải Phòng) cũng là bạn trai của con gái ông D. về ra mắt gia đình.

- Trong bữa cơm, xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại giữa nam thanh niên và gia đình bạn gái. Khi mâu thuẫn lên cao, T. chạy vào bếp lấy dao chém bố của bạn gái. Thấy vậy, cậu ruột bạn gái T. là anh Đoàn Văn Q., 29 tuổi can ngăn cũng bị vung dao chém.

- Hậu quả, bố và cậu ruột của bạn gái T. bị trọng thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình và được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

- Sáng 26/10, Đại tá Nguyễn Xuân Hậu - Trưởng Công an TP Thái Bình cho biết từ tin báo của gia đình nạn nhân, thanh niên T. bị Công an thành phố khống chế và đưa về trụ sở lấy lời khai phục vụ điều tra ngay sau khi sự việc xảy ra.

Nguồn: http://daidoanket.vn/thai-binh-chem-trong-thuong-bo-cau-ban-gai-trong-bua-com-ra-mat-5700377.html

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77