TIN TỨC

Mật ong nguyên chất và những lợi ích tuyệt với đối với sức khỏe

Mật ong nguyên chất và những lợi ích tuyệt với đối với sức khỏe

Một "Món quà" đặc biệt từ những chú ong giúp cung cấp cho chúng ta những giá trị vô cùng hữu ích với cơ thể.

 

/mat ong

Mật Ong

• Chống đau họng: Khi bị đau họng ta có thể sử dụng mật ong , mật ong nguyên chất hiệu quả hơn các thuốc ho khi bị kích ứng họng.

• Giảm dị ứng: Mật ong nguyên chất ở địa phương nào thì chứa phấn hoa địa phương đó. Do đó, ta có thể ăn mật ong nguyên chất chứa phấn hoa giúp cơ thể sản sinh “vaccine” tự nhiên, tăng cường khả năng miễn dịch của bạn đối với dị nguyên phấn hoa của địa phương đó.

• Cung cấp năng lượng: Chỉ số đường huyết của mật ong nguyên chất dưới 32, chưa bằng 1/2 chỉ số đường huyết của đường trắng (68). Cho nên Mật ong nguyên chất cung cấp dạng năng lượng lành mạnh hơn đường, vì chúng có chỉ số đường huyết thấp hơn và không làm tăng lượng đường trong máu. 

• Ngăn ngừa mụn trứng cá:  Mật ong có tác dụng kháng khuẩn và chứa các chất chống oxy hóa, nghiên cứu cho thấy chúng giúp diệt sạch vi khuẩn trên da -nguyên nhân gây mụn trứng cá. Trong mật ong nguyên chất chứa một lượng nhỏ hydrogen peroxide - an toàn và hiệu quả hơn so với benzoyl peroxide khi điều trị mụn trứng cá. Mật ong có tác dụng kháng khuẩn và chứa các chất chống oxy hóa, nghiên cứu cho thấy chúng giúp diệt sạch vi khuẩn trên da -nguyên nhân gây mụn trứng cá.

• Hỗ trợ điều trị eczema: Mật ong nguyên chất giúp giảm các triệu chứng của eczema do có các đặc tính chống viêm và giữ ẩm

• Có lợi cho tim: Trong một số nghiên cứu gần đây cho thấy polyphenol có trong mật ong có tác động tích cực đối với bệnh tim mạch. Tuy nhiên, đối với  mật ong đã qua chế biến thì lượng polyphenol sẽ mất đi. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng ta nên sử dụng mật ong nguyên chất.

• Chống lão hóa: Do trong mật ong có chứa nhiều chất chống oxy hóa, cho nên có thể  giúp chống lại những tổn thương liên quan đến các gốc tự do, bảo vệ cơ thể không bị lão hóa tế bào sớm, đặc biệt là ở da.

 

giấy vệ sinh cuộn lớn, cung cấp giấy vệ sinh, công ty khăn giấy, sản xuất khăn giấy, công ty giấy vệ sinh, sản xuất giấy vệ sinh, nho khô, mủ trôm, khăn giấy lau tay

 

 

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77