TIN TỨC

Khả năng phòng chống ung thư của quả mít

Khả năng phòng chống ung thư của quả mít

Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ đã phát hiện ra các thành phần trong mít có tác dụng chống lại bệnh ung thư trực tràng. Hiện nay trên thế giới mỗi năm có 1,17 triệu người mắc ung thư trực tràng.

/trai-mit

Mít chống ung thư

Trong mít có chứa các thành phần tự nhiên hỗ trợ và điều trị nhiều căn bệnh khác nhau, trong đó có ung thư.Mít còn là loại quả thơm ngon và được nhiều người ở khắp nơi yêu thích

Mít chống ung thư ruột kết

Với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, mít còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác.Mít có khả năng chống ung thư vượt trội, đặc biệt là ung thư ruột kết.Dưỡng chất trong mít ngăn chặn tác hại của các gốc tự do, phòng ung thư và nhiều bệnh mãn tính.

 

Chất dinh dưỡng thực vật:Hầu hết những nguồn dưỡng chất từ thực vật đều mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người .Các chất này ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư ngay từ giai đoạn đầu tiên, giảm các triệu chứng viêm, loét dạ dày. 

Saponin: Dưỡng chất này sẽ kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư. Saponin có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ, ngăn ngừa ung thư ruột kết

Lignans và Isoflavones: lignan và isoflavone là một loại phytoestrogens, dưỡng chất này có khả năng giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung.

Chất chống oxy hóa: . Mít là loại trái cây giàu chất xơ, chất xơ làm sạch hệ thống tiêu hóa, loại bỏ độc tố tích tụ, tăng cường hệ thống miễn dịch.Chất chống oxy hóa đóng vai trò bảo vệ ADN, chống lại các tổn thương do gốc tự do tạo ra.

 

 

Các bài viết liên quan

0949965377
Zalo 094.99.653.77